Bạn đang ở tại:---Tập huấn và giao lưu với Tân Sinh viên khóa 2018

Tập huấn và giao lưu với Tân Sinh viên khóa 2018

Ngày 14/10/2018, CLB Sống đẹp Trường ĐH GTVT Tp.HCM đã có buổi tập huấn và giao lưu với Tân Sinh viên khóa 2018 tại công viên Lê Văn Tám.

Ban tổ chức xin được tổng kết lại chương trình vừa qua như sau:

Đầu tiên là tập thể các thành viên đã có mặt khá đúng giờ để tập trung điểm danh và chuẩn bị di chuyển bằng tuyến xe buýt “thần thoại” 150 đến thẳng địa điểm tổ chức chương trình. 

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức thì “trận địa” đã được bày sẵn ra như một mâm cỗ “Tứ món như một” : “Hành, hành, hành, và hành”. 

Mở đầu chương trình, các bạn đã được anh chủ nhiệm CLB bước lên phát biểu cùng với “Linh Vật” của chương trình. 


05 nhóm Bạch Hổ, Kỳ Lân, Kim Quy, Thăng Long và Bọ Cạp đã thể hiện rất tốt tinh thần làm việc nhóm ở các trạm, tình đồng đội đạt tới đỉnh điểm là trạm Túp lều lý tưởng với châm ngôn “Con trai cũng là để yêu thương . . . không phải để quăng”.

Nhóm Thăng Long đã xuất sắc đạt được giải xém bét chung cuộc với slogan ” Ăn là chính, chơi hết mình, lật BTC là mười”, quả là một kết quả may mắn cho Thăng Long.

Nhóm Kim Quy cũng vừa kịp đẻ ra ca khúc “Em bán hành” sắp được công bố MV chính thức vào mùa sau, cả nhà nhớ đón xem.

Chương trình Tập huấn cuối cùng cũng đã kết thúc, ngoài việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn, mà qua đó BTC cũng đã thấy được tinh thần đoàn kết của các nhóm càng được thể hiện rõ ở các trạm. Đó là một trong những tiêu chí mà BTC muốn hướng tới cho các bạn, chỉ cần các bạn đoàn kết và đồng lòng thì các công việc theo nhóm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh lầy lội vừa qua và luôn ủng hộ các chương trình của CLB Sống Đẹp nhé các bạn!

Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/songdepclubgtvt

2019-01-04T09:46:30+00:00 16/10/18|

Leave A Comment