Bạn đang ở tại:---Thanh xuân ngắn lắm – Sống sao cho đẹp

Thanh xuân ngắn lắm – Sống sao cho đẹp

THANH XUÂN NGẮN LẮM – SỐNG SAO CHO ĐẸP

Cuộc đời đã tặng cho bạn một món quà vô giá đó chính là thanh xuân. Một tuổi trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết, khát vọng và cả đấu tranh.

Bạn có cảm thấy mình đang lãng phí tuổi xuân của mình chăng? Hay thắc mắc là thanh xuân là gì? Mình cần làm gì để ngày mai mở lại trang sách cuộc đời và tự hào về nó.

Đó chính là nội dung của buổi hội thảo chuyên đề tâm lý dành riêng cho các bạn sinh viên với tên gọi: “Thanh xuân ngắn lắm – Sống sao cho đẹp“.

Chương trình được CLB Truyền thông phối hợp với trung tâm Vietskill tổ chức vào lúc 17g30 ngày 25/12/2018 tại phòng hội thảo E.001 cơ sở chính của Nhà trường.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Thảo – Giám đốc trung tâm Vietskill.

Và đặc biệt là sự có mặt của nhân vật truyền cảm hứng, chị Huỳnh Bảo Linh, một người phụ nữ xuất thân từ miền quê, người đã dành cả tuổi thanh xuân để học, để định hướng, khám phá chính mình nhưng lại có một đôi chân không lành lặn. Nhưng không vì khuyết tật đôi chân mà chị dừng lại, chị giờ đã trở thành một CEO của công ty thiết kế Queen Brand.

Hội thảo đã mang lại những phút giây lắng đọng trong cảm xúc nhưng cũng đầy tiếng cười với những chia sẻ đầy thú vị, vui nhộn từ các diễn giả, khách mời.

CLB Truyền thông xin cảm ơn Quý vị đại biểu, quý vị khách mời và các bạn sinh viên đã ủng hộ cho chương trình.

Hẹn gặp lại mọi người trong các chương trình tiếp theo do CLB Truyền thông tổ chức nhé!

2019-01-04T09:34:59+00:00 26/12/18|

Leave A Comment