Bạn đang ở tại:---Thông tin về mùa giải FIU – League lần 1 – GÀ SPA CUP 2018

Thông tin về mùa giải FIU – League lần 1 – GÀ SPA CUP 2018

Lại một mùa giải nữa bắt đầu, đội bóng Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta đã sẵn sàng tham gia thêm các giải đấu sắp tới. Và thời điểm này, các chàng trai của chúng ta đã có mặt tại vòng 2 của Giải FIU – League lần 1 – GÀ SPA CUP 2018.

Giải FIU – League lần 1 – GÀ SPA CUP 2018 có 10 câu lạc bộ tham gia bao gồm:

1. CHIÊN ĐÀN – ĐH CÔNG NGHIỆP

2. MET – ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

3. TÂN TIẾN – ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

4. ZEAL – ĐH MỞ

5. B10 SPORT – HUFLIT

6. KEEP & FLY – ĐH VĂN LANG

7. DŨNG ADCO – ĐH KIẾN TRÚC

8. ĐH Y DƯỢC

9. HIẾU PHẠM – ĐH GTVT TP.HCM

10. VIET DREAM – ĐH SÀI GÒN

Các cầu thủ trong đội hình chính thức tham gia giải đấu này gồm có:

Vào lúc 19g ngày 23-6-2018 tại Nhà thi đấu Trường Hải, đội bóng của chúng ta đã có trận đấu đầu tiên và xuất sắc dành thắng lợi với tỉ số chung cuộc 4-2 với ĐH Kiến trúc.

Đây là một trận đấu đẹp mắt với lối chơi áp sát của chúng ta. Tuy để đội bạn mở tỉ số trước bởi một pha dàn xếp phạt góc nhưng với tinh thần đoàn kết, tinh thần của ĐH Giao thông vận tải Tp.HCM, chúng ta đã sớm có bàn thắng gỡ hòa của cầu thủ Thuận Trần.

Bước vào hiệp 2 với sự dẫn dắt của đội trưởng Chung JiSung chúng ta đã không còn bế tắc như hiệp 1. Với bàn nhân đôi cách biệt của Tỉnh Lê, tinh thần thi đấu của chúng ta ngày càng cao với bàn nâng tỷ số lên 3-1 của Tấn Tín và bàn thắng đẹp mắt của đội trưởng nâng tỉ số lên 4-1 vào nửa cuối hiệp 2.

Bàn thắng của đối thủ trên chấm 6m rút ngắn tỉ số còn 2-4 sau 1 pha để bóng chạm tay của Huỳnh Tấn Phong cũng không làm cho kết quả thay đổi được.

 

Thắng trận đấu đầu tiên với kết quả thuận lợi cho chúng ta. Hiện tại trên bảng xếp hạng chúng ta đang đứng thứ 2 sau vòng 1.

Trong vòng 2, đội Trường chúng ta sẽ đối đầu với ĐH Mở. Trong đó, đội tuyển của ĐH Mở đã mở màn bằng trận hòa 1-1 trước ĐH Bách Khoa. Nếu thắng trận này chúng ta sẽ duy trì được vị trí trong nhóm đầu bảng.

Các bạn hãy cổ vũ cho đội bóng của chúng ta nhé!

Thông tin của đội các bạn có thể theo dõi qua fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/teamGTVT

2019-01-04T09:56:19+00:00 06/07/18|

Leave A Comment