Bạn đang ở tại:---Tổ chức Đêm nhạc gây quỹ cho chương trình “Hơi ấm vùng biên” 2019

Tổ chức Đêm nhạc gây quỹ cho chương trình “Hơi ấm vùng biên” 2019

Với chủ đề “Acoustic night và lời chưa kể”, đêm nhạc gây quỹ cho chương trình “Hơi ấm vùng biên” năm 2019 đã được tổ chức thành công vào đêm ngày 29/3/2019 tại Quán cafe Tèo (số 82/16, đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh). 

 

Những giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, những phút lắng động trước hình ảnh chân thực về sự khắc khổ của con người vùng đất Bù Gia Mập hay giây phút căng thẳng, vỡ òa của phần đấu giá! Tất cả đã khép lại một đêm nhạc gây quỹ đầy ý nghĩa cho mỗi người tham gia và thực hiện chương trình.

Đội CTXH vui mừng vì dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng vẫn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người. Những tiết mục biểu diễn đặc sắc từ RAINY BAND, các đơn vị khách mời, và các bạn Đội viên! Phần đấu giá vô cùng sôi nổi và hào hứng, mỗi vật phẩm đều đón nhận sự ủng hộ của tất cả mọi người! Sự dễ thương của những vị khách vô tình ghé qua nhưng ủng hộ hết mình. Mỗi một phần hỗ trợ của tất cả mọi người dành cho đêm nhạc, đang cùng Đội kéo gần hơn ước mơ đến trường đến gần hơn những đứa trẻ xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước! Kết thúc đêm nhạc, Đội đã đấu giá thành công các vật phẩm:

– 2 Mũ

– 2 Mắt kính

– 2 Dream catcher

– 2 Móc khóa hình nộm cúc

Thay mặt Ban điều hành Đội CTXH, Ban tổ chức đêm nhạc, Đội xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý mạnh thường quân, quý vị khách mời, quý anh chị cựu và toàn thể quý vị khán giả đã tham gia và ủng hộ cho “Đêm nhạc gây quỹ chương trình Hơi ấm vùng biên 2019”. Đặc biệt gởi lời cảm ơn đến RAINY BAND, CLB Âm nhạc khoa Kinh tế vận tải, chủ quán Cafe Tèo, và tất cả các bạn thành viên Đội CTXH đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để BTC thực hiện thành công chương trình.

Chỉ còn 20 ngày nữa, chuyến xe “Hơi ấm vùng biên 2019” tìm đến những trẻ em và người dân xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước của Đội CTXH sẽ sắp sửa khởi hành. Để có thể mang đến những điều kiện tốt nhất cho con người nơi đây, Đội vẫn rất cần sự chung tay, lan tỏa nhiều hơn nữa đến từ quý mạnh thường quân, nhà tài trợ, các cá nhân, tổ chức, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài trường!

Mọi đóng góp, hỗ trợ về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

▪️Đội trưởng: Nguyễn Huỳnh Đức (SĐT: 0364 215 488)

▪️Tài khoản ngân hàng: STK: 6280205541880

Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, Chủ tài khoản: Phan Thị Tuyết

Sau đây mời mọi người xem lại một số hình ảnh của đêm ca nhạc gây quỹ nhé!

 

 

 

 

 

 

2019-04-15T13:35:29+00:00 30/03/19|

Leave A Comment