Bạn đang ở tại:---Trung thu cho em 2020

Trung thu cho em 2020

Chương trình “TRUNG THU CHO EM 2020” đã chính thức khép lại rồi các bạn ơi. 

Chương trình đã được khởi động từ ngày 21/8/2020 cho đến tận 26/9/2020. Đêm hội chính thức được tổ chức tại Trường Tiểu học Nhị Xuân (ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn).

Đây không phải lần đầu Đội tổ chức chương trình cho các em, nhưng chắc hẳn lần đầu “trung thu” không mưa mọi người nhỉ ?? May thật…. tất cả thở phào nhẹ nhỏm!

Đêm trung thu ấy tôi có nhìn thấy mồ hôi bạn rơi, nhưng chẳng kịp lau đi. Tôi thấy sự vội vã của các gian hàng để kịp món cho các em. Tôi nhìn thấy đôi chân bạn bước vội phía đằng sau sân khấu để chuẩn bị. Khi ấy tôi còn thấy cả tôi và bạn đều chung một nụ cười rất lâu, không vội….

Kết thúc chương trình Đội đã thực hiện được:

– 06 gian hàng trò chơi;

– 03 gian hàng ẩm thực;

– 10 phần quà khuyến khích học tập;

– Gần 250 phần quà trung thu cho các em nhỏ tại địa phương.

Đặc biệt là trong “Đêm hội trăng rằm” Đội đã tổ chức và biểu diễn những tiết mục văn nghệ, múa lân và rước đèn cho các em nhỏ một mùa trung thu thật nhiều kỷ niệm.

Lời cảm ơn đầu tiên Đội gửi đến tất cả những ai đã ủng hộ, giúp đỡ suốt quá trình gây quỹ của Đội. Từ việc ủng hộ những sản phẩm, quyên góp cho chương trình đến việc hỗ trợ Đội bán hàng, ship hàng, làm đồ handmade,… Hoặc đơn giản chỉ là dòng chia sẻ thông tin, một lời mời giới thiệu, với Đội chính là sự giúp đỡ không hề nhỏ.

Cảm ơn tất cả các bạn Đội viên, tình nguyện viên chương trình đã hỗ trợ Đội và Ban tổ chức trong tất cả các khâu từ chuẩn bị đến thực hiện chương trình. Với Đội, chương trình “Trung thu cho em 2020” không chỉ là 9 tiếng đồng hồ tại điểm trường mà là tất cả những khoảnh khắc mọi người đã cùng nhau chuẩn bị từ trước đó. Là những buổi tầng trệt tập lân, tầng 1 tập MC, tầng 3 tập văn nghệ, đâu đó góc cầu thang Nhân sự và Hậu cần đang ngồi tính toán đủ thứ. Là những buổi vẽ vẽ, tô tô và nhưng bữa cơm đông đúc. Cảm ơn tất cả những khoảnh khắc đó nhé!

Trung thu mùa dịch, khó khăn, gấp gáp… Nhưng có một điều là Đội luôn có một lực lượng phía sau. Cảm ơn các anh chị cựu Đội viên đã đồng hành, hỗ trợ cùng Đội trong mùa Trung thu này. Từ việc hỗ trợ tụi nhỏ trong việc tìm địa điểm tổ chức, đến từng khâu gây quỹ, chuẩn bị, rồi cả tổ chức chương trình anh chị vẫn tranh thủ xuống cùng.

Đồng thời, Đội cũng cảm ơn phía địa phương xã Xuân Thới Sơn cũng như quý thầy cô, nhà trường Tiểu học Nhị Xuân đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để Đội thực hiện chương trình thành công.

2020-10-20T22:27:02+00:00 28/09/20|

Leave A Comment