Bạn đang ở tại:---Tuyển thành viên GEN 5 “Finding yourself – Creating yourself”

Tuyển thành viên GEN 5 “Finding yourself – Creating yourself”

Trở thành thành viên của Câu lạc bộ Sách và Hành động GTS ngay tại: https://bit.ly/SVHD_TTV

Họ bản lĩnh, tài năng, và nhiệt huyết nhưng họ không lựa chọn trở thành những “ngôi sao” mà dùng kinh nghiệm của mình truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp nối để cùng nhau tạo nên một SVHĐ GTS như hiện tại.

Hôm nay, SVHĐ GTS có dịp ngồi lại cùng tâm sự với họ về những câu chuyện đã qua như một cách cảm ơn vì những đóng góp và cống hiến của họ.

Và để SVHĐ GTS sẽ có thể viết tiếp những câu chuyện, những con người thú vị, ngập tràn cảm xúc tích cực và không bao giờ thoả hiệp với sự nhàm chán trong cuộc sống như thế.

“Mình bén duyên với SVHD từ hồi chân ướt chân ráo mới vào trường. Hồi đó còn ngây thơ lắm, cứ nghĩ vào CLB để chơi thôi, ấy nhưng mà, trót nặng tình với bạn í, đến nay cũng được 2 năm rồi. SVHD đối với mình là một môi trường tốt, ở đây mình được giao lưu, kết nối với nhiều người, dần bước ra khỏi chiếc vỏ ốc rụt rè và vùng an toàn mình đã tạo ra với thế giới. SVHD đối với mình chính là người thầy, cho mình cơ hội học tập, phát triển và hoàn thiện bản thân. Mình thật sự biết ơn những người anh, người chị đi trước đã động viên, giúp đỡ, tổ chức các buổi training và chia sẻ kiến thức, kỹ năng cho mình. Cảm ơn những con người mang trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương. SVHD còn là người bạn thân thiết, có nhiêù điều, tưởng chừng chẳng bao giờ nói ra được, mình lại có thể chia sẻ trong những buổi thiền trà, ngày hạnh phúc. Ở đây, mình được lên kế hoạch và chạy chương trình cùng mọi người, cùng vui chơi và học hỏi, cùng rèn luyện, cùng trưởng thành… SVHD đã giúp đỡ mình rất nhiều trên con đường trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. Biến một cô gái đến từ Huế mộng mơ, rụt rè, ít nói, trở thành Hồng Thủy hôm nay- tự tin, năng động và dám thể hiện bản thân mình. Vào những ngày chênh vênh của tuổi trẻ, thật may mắn vì có cậu, SVHD ! Cảm ơn rất nhiều, love u 3000″.

” Nếu hỏi mình nhớ nhất kỷ niệm nào với nhà Sách á? Mình cũng không biết đâu, vì nó có quá quá nhiều thứ để nhớ trong hơn 2 năm qua. Đồng hành cùng nhà Sách, mình được trải qua nhiều cái lần đầu làm chuyện ấy. Lần đầu viết timeline, lên kế hoạch tổ chức chương trình, lần đầu đi mở gian hàng bán đồ ăn, bán sách, lần đầu cùng mọi người diễn kịch và văn nghệ…Nhiều cái lần đầu như thế đã góp phần tạo nên một My Ny năng động, tự tin như bây giờ. Trong suốt quãng thời gian tham gia câu lạc bộ, nhà Sách không chỉ cung cấp cho mình những kĩ năng, kiến thức, điểm rèn luyện… Mà quan trọng hơn hết là những người bạn, người anh, người chị đã luôn bên cạnh chia sẻ và giúp đỡ mình; là những kỷ niệm để đời khiến mình cười không dứt mỗi khi nhớ lại; và là những trải nghiệm mà trước đây mình chưa có cơ hội để thực hiện. Và đối với mình, việc trở thành SVHDer là quyết định đúng đắn nhất khi bước chân vào đại học ngày ấy”.

“Những ngày đầu dùng máy ảnh, mình chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc, những sự vật tình cờ xuất hiện trong cuộc sống nhàm chán của mình. Cho đến khi mình vào SVHĐ GTS, mình dần học được cách biến những điều bình thường nhất trở thành dấu ấn riêng của mình. Thời gian gắn bó cùng Sách và Hành động, mình đã tìm thấy chính mình trong những bức ảnh mình chụp. Thì ra, có một phiên bản Nhi Phạm đa màu đến thế! Là một phần của Sách và Hành động GTS, mình luôn muốn truyền cảm hứng đến mọi người trong việc định vị và xây dựng kĩ năng cá nhân. Thật ra nhà Sách chưa dạy cho mình nhiều về chuyên môn. Nhưng lại cho mình cơ hội và môi trường trải nghiệm. Để mình có thể thoả sức vùng vẫy biển khơi ngoài kia thì cần có một Sách và Hành động là hậu phương vững chắc. Đối với mình, như vậy là đủ.”

——————————————————————-

Ở giữa mênh mông biển đời, bạn có đang chật vật tìm kiếm câu trả lời cho…

“Mình là ai?”

“Ưu điểm, tiềm năng của mình là gì?

“Mình muốn làm gì và mình nên định hướng như thế nào?

SVHĐ không thể cho bạn chính xác câu trả lời, nhưng SVHĐ sẽ đặt bạn vào nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bản thân.

Hãy cùng Chương trình tuyển thành viên “FINDING YOURSELF – CREATING YOURSELF” của SVHĐ GTS để tìm câu trả lời cho chính mình trong năm học 2020-2021 này.

Trở thành thành viên SVHĐ GTS là cơ hội để bạn:

– Khai phá và thử thách tiềm năng lãnh đạo;

– Trải nghiệm môi trường làm việc nhóm đa dạng;

– Phát triển các kĩ năng mềm cần thiết;

– Đa dạng mối quan hệ và khả năng “tạo nghiệp”;

Đối tượng tham gia:

Tất cả sinh viên đến từ các Khoa, Viện của Nhà trường.

——————————————————————-

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 5 – FINDING YOURSELF – CREATING YOURSELF

Vòng 1 – Hành động: Đơn online: https://bit.ly/SVHD_TTV

Hạn cuối nộp đơn vào lúc 22h00 ngày 23/10/2020.

Vòng 2 – Kỉ luật: Phỏng vấn cá nhân:

Diễn ra sau khi có kết quả vòng đơn 25/10

Vòng 3 – Không bỏ cuộc: Thử thách Teamwork:

Diễn ra sau vòng 2.

————————

Thông tin chi tiết các bạn xem tại:

Booklet: https://bit.ly/SVHDGTSinfor

Fanpage: https://www.facebook.com/svhd.gts

Email CLB: svhd.gts@gmail.com

2020-10-25T12:11:05+00:00 14/10/20|

Leave A Comment