Bạn đang ở tại:---Tuyển thành viên “Thế hệ 3.5” CLB Sách và Hành động GTS

Tuyển thành viên “Thế hệ 3.5” CLB Sách và Hành động GTS

CLB Sách và Hành động GTS là nơi kết nối những con người có đam mê về sách; Năng động, đầy nhiệt huyết. Đến với CLB chúng mình, các bạn sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng của bản thân, chứng tỏ cái “tôi’’ của mình trong môi trường tập thể.

Trải qua 3 năm với những kỉ niệm không thể nào quên cùng với những hoài bão, tâm huyết của các thế hệ anh chị đi trước. Đây là lúc để bạn tiếp nối những giá trị ấy, cùng chúng mình mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Hãy để bạn là 1 phần rực rỡ của SVHĐ GTS và SVHĐ GTS là 1 phần tuổi trẻ của bạn.

CLB Sách và Hành động GTS đã thông báo tuyển thành viê với chủ đề “Thế hệ 3.5” và đã được nhiều bạn sinh viên Nhà trrường đón nhận.

Vào sáng ngày 03/3/2019 vừa qua, chương trình tuyển chọn đã bắt đầu.

Sau khi nhìn nhận lại những kết quả mà các bạn đã thể hiện trong ngày tuyển thành viên, trước hết, Ban chủ nhiệm CLB xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ và mong muốn được góp sức cho sự phát triển của CLB. Ban chủ nhiệm cũng rất mừng vì các bạn đã có nhiều ý tưởng góp ý đến chương trình của CLB trong tương lai.

Ban chủ nhiệm CLB xin chúc mừng các bạn đạt kết quả cao nhất đã chính thức trở thành thành viên của CLB Sách và Hành động GTS. Chúc các bạn sẽ có quãng thời gian thật tươi đẹp bên CLB và vững bước cùng bọn mình mang đến thật nhiều những giá trị cho cộng đồng.

Với những bạn có kết quả chưa được tốt, CLB hy vọng sẽ gặp các bạn ở các chương trình tiếp theo và đừng quên ủng hộ cho CLB nhé ! (https://www.facebook.com/svdh.gts)

Cùng xem lại các hình ảnh của buổi tuyển thành viên vừa qua nào:

2019-03-08T15:40:01+00:00 05/03/19|

Leave A Comment