Bạn đang ở tại:-, Phong trào sinh viên, Tin Tức-Xuân sẻ chia 2020

Xuân sẻ chia 2020

Tiếp tục chiến dịch Xuân Tình Nguyện sau 2 chương trình mang đầy không khí Tết thì chiều ngày 5/1/2020, Xuân Sẻ Chia đã mang các chiến sĩ UT cùng những phần quà và hơi ấm đến cho các cụ già neo đơn, gia đình chính sách trên địa bàn quận 2, quận Bình Thạnh, quận 12 có thêm một mùa Xuân ấm áp.

Tại quận 2, đội hình sinh viên tình nguyện đã đến thăm hỏi và chúc tết gia đình bà Đặng Thị Lê cùng với những phần quà và màu sắc tươi mới và không khí của mùa xuân.

Tại quận Bình Thạnh, các chiến sĩ đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Trang. Sau đó, các chiến sĩ đã giúp cụ dọn dẹp nhà cửa, phát quan cây cối quanh nhà mang đến 1 không khí vui tươi, trang hoàng ngày Tết.
Cũng tại địa bàn, màu áo vàng của chiến sĩ UT đã đến với Đài tưởng niệm anh Hùng Liệt Sĩ tọa lạc tại số 4, đường Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh. Sau khi nhặt rác, dọn dẹp khu vực khuôn viên tượng đài, các chiến sĩ cũng thắp hương để tỏ lòng biết ơn với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bản thân mình mang lại cho thế hệ chúng ta có 1 mùa Xuân tươi mới như hôm nay.

Tại địa bàn quận 12, chiến sĩ Nhà trường đã đến thăm hỏi chúc tết và tặng những phần quà ý nghĩa cho gia đình bác Châu Quang Phương, cùng bác ôn lại những kỷ niệm thời chinh chiến.

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện cũng hy vọng tất cả mọi người điều có một mùa xuân vui tươi, ấm áp, một cái tết đoàn viên cùng gia đình và người thân.

 

2020-01-13T14:38:54+00:00 06/01/20|

Leave A Comment